Thanh Xuân

Thanh Xuân

Super Moderator ★★★★☆

Án gian thờ để phòng khách có hợp phong thủy?


Em không biết án gian thờ để phòng khách có hợp phong thủy? Hay thậm chí có thể dùng làm bàn thờ chính hay không, nhờ các bác tư vấn giúp em.

Án gian thờ để phòng khách

 

Câu hỏi

Chào các bác, gia đình em đang có ý định tân trang bàn thờ gia tiên, nhưng lỡ trót mua án gian thờ chứ không phải bàn thờ hay tủ thờ. Em không biết án gian thờ để phòng khách có hợp phong thủy? Hay thậm chí có thể dùng làm bàn thờ chính hay không, nhờ các bác tư vấn giúp em.

Bởi: Việt Khải 36.951 xem Đăng: 19/03/2017

Bình luận

Vương Gia 2.648 like

Cái này chắc do bạn không biết rồi, án gian thờ bản chất của nó cũng là một loại bàn thờ mà thôi, có điều tên gọi hơi khác khác tí. Có thể để làm bàn thờ gia tiên hay để phòng khách thoải mái nhé b, cũng như bàn thờ mà thôi, nên đặt chính giữa phòng khách, đối diện cửa ra vào là hợp lí.
Re: Án gian thờ để phòng khách có hợp phong thủy?


Tham khảo một số mẫu thiết kế án gian thờ đẹp

Sơn Lâm 892 like

Đúng đó bạn ạ, bữa trước mình có mua một cái án gian thờ bên A. Đông 0936.352.379, thì cũng biết an gian thờ để phòng khách thoải mái thôi, còn cái nào kiêng kị thì vẫn kiêng như thường.


Công Tuấn 440 like

Án gian thờ để phòng khách hay phòng thờ đều ok hết nhé bạn, không phải lăn tăn gì hết vì bản chất nó cũng là một dạng của bàn thờ thôi, không có gì khác đâu!


Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN ĐỒ THỜ

278 người đang xem bài viết này, 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
DIỄN ĐÀN ĐỒ THỜ LỚN NHẤT VIỆT NAM

Dotho.net là diễn đàn giao lưu chia sẻ thông tin đồ thờ và phong thủy nơi bạn có thể tìm hiểu mọi thứ về phong tục, ý nghĩa, tâm linh, văn hóa, làng nghề truyền thống, nghệ nhân, cửa hàng,... đồ thờ ở Việt Nam. Cộng đồng Dotho.net còn là nơi giao lưu mua bán đồ thờ lớn nhất cả nước, tại đây thành viên có thể giới thiệu sản phẩm của làng nghề hoặc mua bán bất kỳ sản phẩm nào lên website này. Sau 5 năm hoạt động, diễn đàn đồ thờ đã đón nhận hơn 300.000 thành viên trên khắp mọi miền trên cả nước. Với mục đích xây dựng sân chơi bổ ích và giúp các làng nghề đồ thờ ở Việt Nam có cơ hội quảng bá sản phẩm tới khách hàng trong nước và quốc tế. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục nâng cấp website và tính năng giúp website ngày càng gần gũi và thân thiện hơn. Với sự cầu thị và khao khát chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của các thành viên diễn đàn. Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ email: dotho.net@gmail.com (chúng tôi sẽ rất cảm kích khi nhận được góp ý của các bạn)
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0936.352.379

Đồ thờ cúng cần thiết:

Xem phong thủy phòng thờ:

Án gian thờ để phòng khách có hợp phong thủy?
4.45/5 (89.09%) 22 votes