Thanh Xuân

Thanh Xuân

Super Moderator ★★★★☆

Cách chọn lựa mẫu thiết kế bàn thờ đẹp?


Chào các Anh chị em, tôi đang chưa biết cách chọn lựa mẫu thiết kế bàn thờ đẹp cho lễ gia tiên sắp tới được tổ chức tại gia. Kính mời mọi người vào bàn luận và giúp tôi chọn một mẫu bàn thờ thích hợp.

Câu hỏi

Chào anh chị em, gần tới lễ gia tiên nên gia đình tôi muốn sửa sang nâng cấp một chút không gian phòng thờ cho các cụ, nhưng khó ở chỗ tôi vẫn đang chưa biết cách chọn lựa mẫu thiết kế bàn thờ đẹp và hợp cho lễ sắp tới bởi nhiều vấn đề, quá nhiều chủng loại bàn thờ, phong thủy… Nên tôi lên Diễn Đàn Thờ Cúng Việt Nam nhờ mọi người cùng vào bàn luận và tư vấn cho tôi cách chọn lựa mẫu thiết kế bàn thờ đẹp. Xin cám ơn mọi người! 

Cách chọn lựa mẫu thiết kế bàn thờ đẹp

Bởi:  Nguyễn Lập  11.139 xem Đăng: 2/02/2016

Bình luận

Đức  1.395 like

Về vấn đề chọn lựa bàn thờ gia tiên đám cưới thì bác nên ưu tiên chọn án gian thờ là chuẩn nhất, nhưng còn thực sự bàn thờ gia tiên kiểu gì thì cũng không quá quan trọng đâu. Cái quan trọng là gia đình bác biết cách bài trí và sắp xếp làm sao cho phù hợp với lễ cưới/hỏi thôi. Nếu bác muốn tìm hiểu thêm về án gian thờ thì nên tìm về làng nghề Sơn Đồng gặp A. Đông 0936.352.379 nhờ họ tư vấn và thiết kế cho, bên này họ chuyên về đồ thờ và am hiểu rõ lắm. Mặc đù tôi cũng mới sử dụng một lần.
Re: Cách chọn lựa mẫu thiết kế bàn thờ đẹp?


Tham khảo một số mẫu thiết kế Án Gian Thờ đẹp
No url attribute defined!

Hoàng Tú  742 like

Các bác bây giờ đầu tư phòng thờ gia tiên khủng thế nhỉ, chắc sắp tết rồi em cũng phải đổi cái mới cho năm mới vận nó lên.

 Bình Lê  288 like

Mình mua một cái kệ thờ ở làng nghề Sơn Đồng cách đây cũng khá lâu rồi, đến giờ vẫn còn dùng tốt, không ngại cho họ một phiếu tốt về chất lượng, mọi người nếu muốn mua đồ thờ thì đây cũng là sự lựa chọn sáng suốt đấy.

Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN ĐỒ THỜ

278 người đang xem bài viết này, 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
DIỄN ĐÀN ĐỒ THỜ LỚN NHẤT VIỆT NAM

Dotho.net là diễn đàn giao lưu chia sẻ thông tin đồ thờ và phong thủy nơi bạn có thể tìm hiểu mọi thứ về phong tục, ý nghĩa, tâm linh, văn hóa, làng nghề truyền thống, nghệ nhân, cửa hàng,... đồ thờ ở Việt Nam. Cộng đồng Dotho.net còn là nơi giao lưu mua bán đồ thờ lớn nhất cả nước, tại đây thành viên có thể giới thiệu sản phẩm của làng nghề hoặc mua bán bất kỳ sản phẩm nào lên website này. Sau 5 năm hoạt động, diễn đàn đồ thờ đã đón nhận hơn 300.000 thành viên trên khắp mọi miền trên cả nước. Với mục đích xây dựng sân chơi bổ ích và giúp các làng nghề đồ thờ ở Việt Nam có cơ hội quảng bá sản phẩm tới khách hàng trong nước và quốc tế. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục nâng cấp website và tính năng giúp website ngày càng gần gũi và thân thiện hơn. Với sự cầu thị và khao khát chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của các thành viên diễn đàn. Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ email: dotho.net@gmail.com (chúng tôi sẽ rất cảm kích khi nhận được góp ý của các bạn)
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0936.352.379

Cách chọn lựa mẫu thiết kế bàn thờ đẹp?
5/5 (100%) 16 votes