Admin

Admin

Super Moderator ★★★★☆

Trên thị trường hiện nay có những loại bàn thờ thần tài nào?


Mình được biết trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã bàn thờ thần tài, hiện đại có, cổ điển. Nhưng mình không sành về lĩnh vực này. Có cao nhân nào chỉ bảo giúp mình xem trên thị trường hiện nay có những loại bàn thờ thần tài nào? Loại nào thì đẹp, giá cả như thế nào? Nếu được chỉ luôn dùm mình địa chỉ với nhé. Mình đang cần mua 1 chiếc mà không biết nên chọn loại nào.Mẫu bàn thờ Ông Địa Thần Tài mái cong 1 tầng đẹp

 

Câu hỏi

Mình được biết trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã bàn thờ thần tài, hiện đại có, cổ điển. Nhưng mình không sành về lĩnh vực này. Có cao nhân nào chỉ bảo giúp mình xem trên thị trường hiện nay có những loại bàn thờ thần tài nào? Loại nào thì đẹp, giá cả như thế nào? Nếu được chỉ luôn dùm mình địa chỉ với nhé. Mình đang cần mua 1 chiếc mà không biết nên chọn loại nào.

Re: Trên thị trường hiện nay có những loại bàn thờ thần tài nào?

Bởi: Thế Anh  3.081 xem Đăng: 08/03/2018

Bình luận

 Xuân An  863 like

Có bao nhiêu loại bàn thờ bạn chỉ cần gõ google là ra hết. Cần gì phải hỏi đâu nhỉ. hí hí.

Tham khảo một số mẫu Bàn thờ đẹp

 Nhật Lam  8.435 like

Theo như mình biết thì có nhiều loại bàn thờ thần tài lắm b à, 3 mái, 2 mái, 1 mái, mái bằng, mái chùa, …


 trâm anh  982 like

Mình bổ sung ý kiến bạn Nhật Lam, theo mình lên chọn mái chùa vì nhìn đơn giản mà lại đẹp, giá cả mỗi cửa hàng, mỗi mẫu và chất liệu gỗ khác nhau bạn nên qua cơ sở tin tưởng đê tham khảo. 

quang hà  1.825like

Bạn nên tham khảo một vài nơi xem sao. Ở khu vực phía Bắc có Bắc Ninh, Đồng Kỵ, Nam Định đều nổi tiếng về nghề làm mộc. Có tiếng hơn cả là làng Sơn Đồng. Bạn qua đó xem thử đi.

 Ông Cao  865 like

Để biết được giá cả như thế nào bạn chỉ có thể lên web rồi so sánh thôi. Nhưng mà cái q.trọng còn là chất lượng của bàn thờ nữa bạn à. Biết đâu họ treo đầu dê bán thịt chó thì sao.

Ngọc Ngọc  987 like

Uhm, bạn nói chuẩn đó.

Kiều Thư  452 like

Chủ thớt ơi, bạn mua hàng xong có gì cho mình xin feed back nhé.


Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN ĐỒ THỜ

278 người đang xem bài viết này, 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
DIỄN ĐÀN ĐỒ THỜ LỚN NHẤT VIỆT NAM

Dotho.net là diễn đàn giao lưu chia sẻ thông tin đồ thờ và phong thủy nơi bạn có thể tìm hiểu mọi thứ về phong tục, ý nghĩa, tâm linh, văn hóa, làng nghề truyền thống, nghệ nhân, cửa hàng,... đồ thờ ở Việt Nam. Cộng đồng Dotho.net còn là nơi giao lưu mua bán đồ thờ lớn nhất cả nước, tại đây thành viên có thể giới thiệu sản phẩm của làng nghề hoặc mua bán bất kỳ sản phẩm nào lên website này. Sau 5 năm hoạt động, diễn đàn đồ thờ đã đón nhận hơn 300.000 thành viên trên khắp mọi miền trên cả nước. Với mục đích xây dựng sân chơi bổ ích và giúp các làng nghề đồ thờ ở Việt Nam có cơ hội quảng bá sản phẩm tới khách hàng trong nước và quốc tế. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục nâng cấp website và tính năng giúp website ngày càng gần gũi và thân thiện hơn. Với sự cầu thị và khao khát chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của các thành viên diễn đàn. Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ email: dotho.net@gmail.com (chúng tôi sẽ rất cảm kích khi nhận được góp ý của các bạn)
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0936.352.379

✚ Đăng chủ đề mới ✚ Đăng chủ đề mới

Đánh giá bài viết