Thanh Xuân

Thanh Xuân

Super Moderator ★★★★☆

Hỏi về địa chỉ mua bán đồ thờ giá hợp lý?


Em đang băn khoăn không biết địa chỉ mua bán đồ thờ giá hợp lý tại miền bắc, nên chỉ sợ mua trúng mấy cái đồ thờ kém chất lượng thì chán lắm. Nhờ mọi người tư vấn cho em với!

địa chỉ mua bán đồ thờ

Câu hỏi

Em vừa mới chuyển nhà các bác ạ, mà nhà  có phòng thờ nhưng chưa có gì nên em muốn đặt làm hoặc mua đồ thờ về trang trí cho đâu vào đấy. Khổ cái em lại mù tịt về địa chỉ mua bán đồ thờ, chỉ sợ không biết lại mua trúng mấy chỗ làm ăn kém chất lượng, bác nào có chỗ uy tín thì giới thiệu cho em nhé. Em cảm ơn!

Bởi: Thùy Dung  8.112 xem Đăng: 11/02/2017

Bình luận

 Tâm Đặng  4.075 like

Nếu bạn ở miền bắc và muốn mua đồ thờ cúng thì có thể ghé qua Làng nghề Sơn Đồng ở địa chỉ xóm Trại Xa, Sơn Đồng, Hoài Đức, Hà Nội xem thử, chỗ này nổi tiếng với đồ thờ đấy. Mình không kinh doanh nhưng mà lâu lâu có ai nhờ mua thì mình cũng chạy ra đây lấy hàng và chưa có ai phàn nàn gì về chất lượng đồ thờ ở đây cả.

Re: Hỏi về địa chỉ mua bán đồ thờ giá hợp lý?


Tham khảo một số mẫu phòng thờ cổ điển đẹp

 Lan  253 like

Cám ơn bạn Tâm Đặng nhiều nhé, chỗ này mình cũng có đi qua rồi, thấy nhiều CH nhưng ko biết chính xác chỗ nào đảm bảo và giá hợp lý. Bạn có biết tên chính xác cửa hàng nào tốt k chỉ mình với?

 Bình Lê  831 like

 Tưởng gì, bạn @Thùydung và @Lan nếu muốn mua đồ thờ thì 2 bạn nên liên hệ A. Đông 0936.352.379, mối ruột của mình đấy, mình chuyên lấy hàng sỉ ở đây để phân phối vào miền nam nên các bạn cứ yên tâm mà mua đi :D. 

Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN ĐỒ THỜ

278 người đang xem bài viết này, 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
DIỄN ĐÀN ĐỒ THỜ LỚN NHẤT VIỆT NAM

Dotho.net là diễn đàn giao lưu chia sẻ thông tin đồ thờ và phong thủy nơi bạn có thể tìm hiểu mọi thứ về phong tục, ý nghĩa, tâm linh, văn hóa, làng nghề truyền thống, nghệ nhân, cửa hàng,... đồ thờ ở Việt Nam. Cộng đồng Dotho.net còn là nơi giao lưu mua bán đồ thờ lớn nhất cả nước, tại đây thành viên có thể giới thiệu sản phẩm của làng nghề hoặc mua bán bất kỳ sản phẩm nào lên website này. Sau 5 năm hoạt động, diễn đàn đồ thờ đã đón nhận hơn 300.000 thành viên trên khắp mọi miền trên cả nước. Với mục đích xây dựng sân chơi bổ ích và giúp các làng nghề đồ thờ ở Việt Nam có cơ hội quảng bá sản phẩm tới khách hàng trong nước và quốc tế. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục nâng cấp website và tính năng giúp website ngày càng gần gũi và thân thiện hơn. Với sự cầu thị và khao khát chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của các thành viên diễn đàn. Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ email: dotho.net@gmail.com (chúng tôi sẽ rất cảm kích khi nhận được góp ý của các bạn)
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0936.352.379

Hỏi về địa chỉ mua bán đồ thờ giá hợp lý?
4.54/5 (90.77%) 13 votes