Admin

Admin

Super Moderator ★★★★☆

[Hỏi đáp] Mua án gian thờ ở đâu tại Bắc Ninh?


Chào các Anh/chị, Tôi đang chưa biêt nên mua án gian thờ ở đâu tại Bắc Ninh? Gia đình tôi đang tìm mua bàn thờ (án gian thờ) cho nhà thờ họ.

Mẫu thiết kế án gian thờ đẹp

Câu hỏi

Chào các Anh/chị, Tôi đang chưa biết nên mua án gian thờ ở đâu tại Bắc Ninh? Gia đình tôi đang tìm mua bàn thờ (án gian thờ) cho nhà thờ họ. Rất mong được sự hỗ trợ của các Anh/chị trên diễn đàn đồ thờ Việt Nam. Xin cảm ơn!

Bởi: Lương Nguyễn    221.139 xem    Đăng: 24/04/2016

 Bình luận

Đức Trí   1.395 like

Bắc Ninh nổi tiếng có nhiều làng nghề Gỗ mà bác đi hỏi trên diễn đàn đồ thờ tôi nghĩ bác là người rất kỹ tính. Nếu bác muốn tìm hiểu đồ thờ thì nên tìm về làng nghề Sơn Đồng gặp A. Đông 0936.352.379 bạn sẽ mua được bộ ưng ý và nhiều đồ thờ tốt cho nhà thờ họ.
Re: Mua án gian thờ ở đâu tại Bắc Ninh?


Tham khảo một số mẫu án gian thờ đẹp

Quân   722 like

Tôi cũng đang muốn mua án gian thờ nhưng chưa biết mua ở đâu tốt nhất, bạn Đức Trí gợi ý rất hay mình vừa liên hệ để mai mình qua làng nghề xem thế nào?.

Lương Nguyễn   238 like

Cảm ơn bạn  Đức Trí nhé, tôi đã liên hệ và mua được 1 bộ khá ưng ý từ Làng nghề Sơn Đồng rồi.

Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN ĐỒ THỜ

278 người đang xem bài viết này, 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
DIỄN ĐÀN ĐỒ THỜ LỚN NHẤT VIỆT NAM

Dotho.net là diễn đàn giao lưu chia sẻ thông tin đồ thờ và phong thủy nơi bạn có thể tìm hiểu mọi thứ về phong tục, ý nghĩa, tâm linh, văn hóa, làng nghề truyền thống, nghệ nhân, cửa hàng,... đồ thờ ở Việt Nam. Cộng đồng Dotho.net còn là nơi giao lưu mua bán đồ thờ lớn nhất cả nước, tại đây thành viên có thể giới thiệu sản phẩm của làng nghề hoặc mua bán bất kỳ sản phẩm nào lên website này. Sau 5 năm hoạt động, diễn đàn đồ thờ đã đón nhận hơn 300.000 thành viên trên khắp mọi miền trên cả nước. Với mục đích xây dựng sân chơi bổ ích và giúp các làng nghề đồ thờ ở Việt Nam có cơ hội quảng bá sản phẩm tới khách hàng trong nước và quốc tế. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục nâng cấp website và tính năng giúp website ngày càng gần gũi và thân thiện hơn. Với sự cầu thị và khao khát chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của các thành viên diễn đàn. Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ email: dotho.net@gmail.com (chúng tôi sẽ rất cảm kích khi nhận được góp ý của các bạn)
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0936.352.379

[Hỏi đáp] Mua án gian thờ ở đâu tại Bắc Ninh?
3.77/5 (75.38%) 13 votes