Admin

Admin

Super Moderator ★★★★☆

[Hỏi đáp] Mua án gian thờ ở đâu tại Hải Phòng?


Đã nhiều ngày tìm kiếm nhưng vân chưa biết nên mua án gian thờ ở đâu tại Hải Phòng? Nhà em vừa mới xây xong, nên muốn mua một bộ án gian thờ trên tầng 4.

Mẫu thiết kế án gian thờ đẹp

Câu hỏi

Đã nhiều ngày tìm kiếm nhưng vân chưa biết nên mua án gian thờ ở đâu tại Hải Phòng? Nhà em vừa mới xây xong, nên muốn mua một bộ án gian thờ trên tầng 4. Nếu A/c biết cho em mấy phút giới thiệu với ạ, em xin cảm ơn!

Bởi: Thu Trang    692.119 xem    Đăng: 11/02/2017

 Bình luận

Đặng Chiến   11.759 like

Ờ đúng, trên Internet giờ cũng hơi khó biết được địa điểm bán án gian thờ uy tín. Bạn lên đây là may rồi, tôi mua án gian thờ cách đây mới vài tháng cũng lục tung Google lên và phải mò lên Hà Nội về làng nghề Sơn Đồng chuyên làm đồ thờ. Nếu bạn mua đồ thờ và án gian thờ (bàn thờ) cho phòng thờ gia đình nên liên hệ với A. Đông 0936.352.379.
Re: Mua án gian thờ ở đâu tại Hải Phòng?


Tham khảo một số mẫu án gian thờ đẹp

 Vũ Tình   637 like

Không biết có Bác nào đã mua đồ thờ Sơn Đồng chưa cho ý kiến đi ạ? Em đang lăn tăn quá!

Thu Trang   813 like

Cảm ơn anh Đặng Chiến em đã liên hệ được rồi ạ.

Long   413 like

Đồ thờ Sơn Đồng chuyên cái này rồi, đóng TOPIC này đi chủ thớt.

Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN ĐỒ THỜ

278 người đang xem bài viết này, 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
DIỄN ĐÀN ĐỒ THỜ LỚN NHẤT VIỆT NAM

Dotho.net là diễn đàn giao lưu chia sẻ thông tin đồ thờ và phong thủy nơi bạn có thể tìm hiểu mọi thứ về phong tục, ý nghĩa, tâm linh, văn hóa, làng nghề truyền thống, nghệ nhân, cửa hàng,... đồ thờ ở Việt Nam. Cộng đồng Dotho.net còn là nơi giao lưu mua bán đồ thờ lớn nhất cả nước, tại đây thành viên có thể giới thiệu sản phẩm của làng nghề hoặc mua bán bất kỳ sản phẩm nào lên website này. Sau 5 năm hoạt động, diễn đàn đồ thờ đã đón nhận hơn 300.000 thành viên trên khắp mọi miền trên cả nước. Với mục đích xây dựng sân chơi bổ ích và giúp các làng nghề đồ thờ ở Việt Nam có cơ hội quảng bá sản phẩm tới khách hàng trong nước và quốc tế. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục nâng cấp website và tính năng giúp website ngày càng gần gũi và thân thiện hơn. Với sự cầu thị và khao khát chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của các thành viên diễn đàn. Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ email: dotho.net@gmail.com (chúng tôi sẽ rất cảm kích khi nhận được góp ý của các bạn)
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0936.352.379

[Hỏi đáp] Mua án gian thờ ở đâu tại Hải Phòng?
4.8/5 (96%) 35 votes