Admin

Admin

Super Moderator ★★★★☆

[Hỏi đáp] Mua án gian thờ ở đâu tại Hưng Yên?


Chào A/C, Tôi hiện đang chưa biết mua án gian thờ ở đâu tại Hưng Yên? Gia đình tôi muốn mua một cái án gian giờ như hình gửi đính kèm như trên để làm phòng thờ trên tầng 3.

Mẫu phòng thờ hiện đại đẹp

Câu hỏi

Chào A/C, Tôi hiện đang chưa biết mua án gian thờ ở đâu tại Hưng Yên? Gia đình tôi muốn mua một cái án gian giờ như hình gửi đính kèm như trên để làm phòng thờ trên tầng 3. Nếu A/C ai biết xin vui lòng giới thiệu cho tôi. Xin cảm ơn!

Bởi: Tiến mập    2.319 xem    Đăng: 06/06/2017

 Bình luận

Xuân Hào  59 like

Sao bạn Tiến không nghĩ tới mua đồ thờ sơn đồng nhỉ? Làng nghề đồ thờ sơn đồng nổi tiếng cả nước về đồ thờ, tại đây bạn có thể mua đồ thờ đúng ý của mình. Trước tôi cũng tìm hiểu trên mạng thấy có mấy mẫu thiết kế án gian thờ đẹp bạn có thể tham khảo tại đây
Re: Mua án gian thờ ở đâu tại Hưng Yên?


Tham khảo một số mẫu án gian thờ đẹp

Quân   21 like

Đồng quan điểm với bạn Xuân Hào.

Xuân Hào   13 like

Đồ thờ Sơn Đồng ở Hà Nội bạn ơi.

DIỄN ĐÀN ĐỒ THỜ VIỆT NAM

Dotho.net là diễn đàn giao lưu chia sẻ thông tin đồ thờ và phong thủy nơi bạn có thể tìm hiểu mọi thứ về phong tục, ý nghĩa, tâm linh, văn hóa, làng nghề truyền thống, nghệ nhân, cửa hàng,... đồ thờ ở Việt Nam. Cộng đồng Dotho.net còn là nơi giao lưu mua bán đồ thờ lớn nhất cả nước, tại đây thành viên có thể giới thiệu sản phẩm của làng nghề hoặc mua bán bất kỳ sản phẩm nào lên website này. Sau 5 năm hoạt động, diễn đàn đồ thờ đã đón nhận hơn 300.000 thành viên trên khắp mọi miền trên cả nước. Với mục đích xây dựng sân chơi bổ ích và giúp các làng nghề đồ thờ ở Việt Nam có cơ hội quảng bá sản phẩm tới khách hàng trong nước và quốc tế. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục nâng cấp website và tính năng giúp website ngày càng gần gũi và thân thiện hơn. Với sự cầu thị và khao khát chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của các thành viên diễn đàn. Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ email: dotho.net@gmail.com (chúng tôi sẽ rất cảm kích khi nhận được góp ý của các bạn)
Trân trọng cảm ơn!
[Hỏi đáp] Mua án gian thờ ở đâu tại Hưng Yên?
4.56/5 (91.25%) 32 votes