Thanh Xuân

Thanh Xuân

Super Moderator ★★★★☆

Hỏi kinh nghiệm chọn mua bàn thờ đẹp và ưng ý?


Gia đình tôi có ý định sửa sang lại phòng thờ nên tôi muốn nhờ các bạn có kinh nghiệm trong thờ cúng tư vấn cho tôi kinh nghiệm chọn mua bàn thờ đẹp và hợp phong thủy.

kinh nghiệm chọn mua bàn thờ đẹp

Câu hỏi

Phòng thờ gia tiên nhà tôi đã sử dụng được một thời gian khá là lâu rồi nên nhìn cũng hơi xập xệ. Thế nên đợt này gia đình tôi đang có ý định sửa sang lại phòng thờ cho hoàn chỉnh, tôi cũng chưa từng mua bàn thờ bao giờ nên cũng chưa biết cách chọn mua bàn thờ đẹp và hợp phong thủy. Nhờ các bạn trên diễn đàn thờ cúng có kinh nghiệm kinh nghiệm chọn mua bàn thờ đẹp tư vấn giúp tôi chọn với. Cám ơn các bạn đã dành thời gian quan tâm!

 

Bởi: Huy Tập  6.392 xem Đăng: 2/02/2016

Bình luận

 Nguyễn Vũ  3.375 like

 Hầu hết người Việt Nam mình cũng hay khá kỹ tính khi chọn mua hay đặt thiết kế một bộ bàn thờ, các gia đình phân vân không biết nên chọn những bộ bàn thờ, án gian thờ như thế nào cho hợp với phong thủy gia đình thì mình gặp khá nhiều rồi. Nhiều người còn không biết nên chọn loại gỗ nào cho bàn thờ. Xin tư vấn cho bác một số kinh nghiệm chọn mua bàn thờ đẹp dưới đây:

Thứ nhất: Nên chọn những cơ sở hoặc địa chỉ sản xuất có uy tín và qua xem trực tiếp chất liệu gỗ khi chưa qua phun sơn.

Thứ 2: Tự định xem nhu cầu sử dụng bàn thờ như thế nào, đa phần các mọi người đều muốn sử dụng bàn thờ lâu dài để tránh đụng chạm và thay đổi trật tự các vật thờ cúng, vừa để tiết kiệm chi phí.

Thứ 3:  Những loại gỗ nên chọn làm tủ thờ nên chọn gỗ gụ, gỗ hương vì 2 loại gỗ này đảm bảo độ bền và thời gian sử dụng lâu dài.

Thứ 4: Kích thước cần được đo chính xác và lựa chọn các cung đẹp để tốt cho việc thờ cúng, điều này các bạn có thể tham khảo qua đơn vị thiết kế của nơi bạn mua tủ thờ.

Nếu bác muốn chọn mua bàn thờ uy tín thì em khuyên bác nên tìm về làng nghề Sơn Đồng gặp A. Đông 0936.352.379 nhờ họ tư vấn và thiết kế, bên này trước giờ chuyên về đồ thờ và am hiểu phong thủy. Nhiều bạn trên diễn đàn cũng đã mua đồ thờ ở đây và review tốt cho bên này.

Re: Hỏi kinh nghiệm chọn mua bàn thờ đẹp và ưng ý?


Tham khảo một số mẫu phòng thờ đẹp

Hoàng Kim  442 like

Sao giống mình thế nhỉ, bữa trước cũng lăn tăn vấn đề này mà không biết hỏi ai, thì ra trên này toàn cao nhân.

 Bình Lê  788 like

Mình từng mua một cái sập thờ ở Làng nghề Sơn Đồng cách đây cũng khá lâu rồi nhưng không biết làm bằng gỗ gì mà đến giờ vẫn còn dùng tốt, ukm nếu bác muốn mua đồ thờ thì mua ở đây cũng là sự lựa chọn hợp lý.

Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN ĐỒ THỜ

278 người đang xem bài viết này, 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
DIỄN ĐÀN ĐỒ THỜ LỚN NHẤT VIỆT NAM

Dotho.net là diễn đàn giao lưu chia sẻ thông tin đồ thờ và phong thủy nơi bạn có thể tìm hiểu mọi thứ về phong tục, ý nghĩa, tâm linh, văn hóa, làng nghề truyền thống, nghệ nhân, cửa hàng,... đồ thờ ở Việt Nam. Cộng đồng Dotho.net còn là nơi giao lưu mua bán đồ thờ lớn nhất cả nước, tại đây thành viên có thể giới thiệu sản phẩm của làng nghề hoặc mua bán bất kỳ sản phẩm nào lên website này. Sau 5 năm hoạt động, diễn đàn đồ thờ đã đón nhận hơn 300.000 thành viên trên khắp mọi miền trên cả nước. Với mục đích xây dựng sân chơi bổ ích và giúp các làng nghề đồ thờ ở Việt Nam có cơ hội quảng bá sản phẩm tới khách hàng trong nước và quốc tế. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục nâng cấp website và tính năng giúp website ngày càng gần gũi và thân thiện hơn. Với sự cầu thị và khao khát chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của các thành viên diễn đàn. Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ email: dotho.net@gmail.com (chúng tôi sẽ rất cảm kích khi nhận được góp ý của các bạn)
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0936.352.379

Hỏi kinh nghiệm chọn mua bàn thờ đẹp và ưng ý?
4.78/5 (95.56%) 27 votes