Admin

Admin

Super Moderator ★★★★☆

[Hỏi đáp] Mua án gian thờ ở đâu tại Bắc Giang?


Chào A/C, Tôi đang có nhu cầu mua án gian thờ ở đâu tại Bắc Giang? Nếu có A/c đang làm trong làng nghề ở Bắc Giang hoặc biết làng nghề hoặc xưởng thiết kế và án gian thờ cho từ đường (nhà thờ)

Mẫu án gian thờ đẹp

Câu hỏi

Chào A/C, Tôi đang có nhu cầu mua án gian thờ ở đâu tại Bắc Giang? Nếu có A/c đang làm trong làng nghề ở Bắc Giang hoặc biết làng nghề hoặc xưởng thiết kế và án gian thờ cho từ đường (nhà thờ) dòng họ vui lòng cho tôi số điện thoại hoặc gọi cho tôi qua số 09143512… (Bấm xem SĐT) Cảm ơn diễn đàn đồ thờ! 

Bởi: Xuân An    12.119 xem    Đăng: 03/02/2017

 Bình luận

X Tiến   103 like

Bạn An nếu ở Bắc Giang có thể qua Thành Phố Bắc Giang có một số cửa hàng. Nhưng theo tôi bạn nên liên hệ với làng nghề Sơn Đồng ở đây có nhiều nghệ nhân và gia đình làm án gian thờ truyền thống nổi tiếng cả nước. Tôi đã từng đặt mua ở đây và rất hài lòng, bạn có thể gọi cho [phone_contact] để đặt mua nhé.
Re: Mua án gian thờ ở đâu tại Bắc Giang?

Tham khảo một số mẫu án gian thờ đẹp

 Nguyễn Tấn   31 like

Nếu đặt mua Online án gian thờ thì chỉ có làng nghề Sơn Đồng ở Hà Nội (Hà Tây cũ) là OK nhất.

Mạnh   27 like

Lót dép hóng.

DIỄN ĐÀN ĐỒ THỜ VIỆT NAM

Dotho.net là diễn đàn giao lưu chia sẻ thông tin đồ thờ và phong thủy nơi bạn có thể tìm hiểu mọi thứ về phong tục, ý nghĩa, tâm linh, văn hóa, làng nghề truyền thống, nghệ nhân, cửa hàng,... đồ thờ ở Việt Nam. Cộng đồng Dotho.net còn là nơi giao lưu mua bán đồ thờ lớn nhất cả nước, tại đây thành viên có thể giới thiệu sản phẩm của làng nghề hoặc mua bán bất kỳ sản phẩm nào lên website này. Sau 5 năm hoạt động, diễn đàn đồ thờ đã đón nhận hơn 300.000 thành viên trên khắp mọi miền trên cả nước. Với mục đích xây dựng sân chơi bổ ích và giúp các làng nghề đồ thờ ở Việt Nam có cơ hội quảng bá sản phẩm tới khách hàng trong nước và quốc tế. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục nâng cấp website và tính năng giúp website ngày càng gần gũi và thân thiện hơn. Với sự cầu thị và khao khát chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của các thành viên diễn đàn. Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ email: dotho.net@gmail.com (chúng tôi sẽ rất cảm kích khi nhận được góp ý của các bạn)
Trân trọng cảm ơn!
[Hỏi đáp] Mua án gian thờ ở đâu tại Bắc Giang?
4.3/5 (86.06%) 33 votes