Thanh Xuân

Thanh Xuân

Super Moderator ★★★★☆

Mua tủ thờ đẹp giá hợp lý ở đâu?


Thấy trên này nhiều mẫu tủ thờ, kệ thờ đẹp quá mà không biết mua ở đâu. Biết trên đây nhiều cao nhân nên nhờ mọi người tư vấn mua tủ thờ đẹp giá hợp lý với.

Mua tủ thờ đẹp giá hợp lý

Câu hỏi

Vừa xem trên Diễn Đàn Thờ Cúng Việt Nam mấy bộ ảnh phòng thờ, em xem mà mê luôn. Tủ thờ, án gian thờ, sập thờ, bàn thờ… quá đẹp nhưng mà không biết mua ở đâu mới được như thế nhỉ? Em mù tịt về khoản này luôn. Có bác nào biết chỗ nào bán đẹp như thế thì tư vấn cho em chỗ mua tủ thờ đẹp giá hợp lý với. Cám ơn các bác nhiều!

Bởi: Đăng Nguyễn  4.312 xem Đăng: 08/07/2016

Bình luận

 Luận Phan  2.095 like

Nói về nơi sản xuất đồ thờ cúng thì nổi tiếng nhất là Làng nghề Sơn Đồng rồi bạn Đăng Nguyễn ạ, nhiều anh em trong diễn đàn chắc cũng từng mua tủ thờ ở đây và đánh giá 4-5* về chất lượng và giá cả hợp lý rồi, tốt thì ai chả muốn giới thiệu chứ không phải mình mới mua một lần mà pr loạn lên đâu. Nếu bạn thực sự muốn mua tủ thờ đẹp giá hợp lý thì nên chạy thẳng qua địa chỉ xóm Trại Xa, Sơn Đồng, Hoài Đức, Hà Nội mà xem trực tiếp luôn. Nên chọn chất liệu tủ thờ làm bằng gỗ gụ hoặc gỗ hương, đắt nhưng mà bền vô đối.

Re: Mua tủ thờ đẹp giá hợp lý ở đâu?


Tham khảo một số mẫu phòng thờ đẹp

 Minh Thiện  1.442 like

Đi đâu cũng thấy nói về Làng nghề Sơn Đồng  nhỉ, mai mốt phải chạy xe qua dây ngắm một phen xem thế nào, được thì mua luôn mấy cái về luôn hehe.

 Phạm Phú  687 like

Lên Google search ra mấy nơi tưởng thế nào, hóa ra cũng toàn lấy hàng ở đây về rồi đội giá lên trên trời, đúng là mua thì nên chạy qua nơi sản xuất mà mua cho đỡ bị chặt chém.

Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN ĐỒ THỜ

278 người đang xem bài viết này, 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
DIỄN ĐÀN ĐỒ THỜ LỚN NHẤT VIỆT NAM

Dotho.net là diễn đàn giao lưu chia sẻ thông tin đồ thờ và phong thủy nơi bạn có thể tìm hiểu mọi thứ về phong tục, ý nghĩa, tâm linh, văn hóa, làng nghề truyền thống, nghệ nhân, cửa hàng,... đồ thờ ở Việt Nam. Cộng đồng Dotho.net còn là nơi giao lưu mua bán đồ thờ lớn nhất cả nước, tại đây thành viên có thể giới thiệu sản phẩm của làng nghề hoặc mua bán bất kỳ sản phẩm nào lên website này. Sau 5 năm hoạt động, diễn đàn đồ thờ đã đón nhận hơn 300.000 thành viên trên khắp mọi miền trên cả nước. Với mục đích xây dựng sân chơi bổ ích và giúp các làng nghề đồ thờ ở Việt Nam có cơ hội quảng bá sản phẩm tới khách hàng trong nước và quốc tế. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục nâng cấp website và tính năng giúp website ngày càng gần gũi và thân thiện hơn. Với sự cầu thị và khao khát chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của các thành viên diễn đàn. Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ email: dotho.net@gmail.com (chúng tôi sẽ rất cảm kích khi nhận được góp ý của các bạn)
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0936.352.379

Mua tủ thờ đẹp giá hợp lý ở đâu?
4.67/5 (93.33%) 15 votes