Nguyễn Cường

Nguyễn Cường

Super Moderator ★★★★☆

Những điều cấm kỵ khi mua tượng thờ là gì?


Lần đầu tiên đi mua tượng thờ nên chưa có kinh nghiệm nhiều, đây còn là chuyện tâm linh nữa. Ai cho mình hỏi những điều cấm kỵ khi mua tượng thờ là gì vậy? Có thờ có thiêng, có kiêng có lành, nhờ các bạn góp ý cho mình nhé.

Mẫu tượng Tam Tòa Thánh Mẫu

Câu hỏi

Lần đầu tiên đi mua tượng thờ nên chưa có kinh nghiệm nhiều, đây còn là chuyện tâm linh nữa. Ai cho mình hỏi những điều cấm kỵ khi mua tượng thờ là gì vậy? Có thờ có thiêng, có kiêng có lành, nhờ các bạn góp ý cho mình nhé.

Bởi: Hoàng Giang 30.148 xem Đăng: 14/01/2017

Bình luận

Diệu Vân 2.799 like

Chào bạn, bạn quá lo lắng rồi. Khi mua tượng thờ thì ít khi phải kiêng kỵ lắm mà chủ yếu mua về bố trí tượng thờ như nào cho hợp phong thủy kìa. Bạn chỉ cần mua đúng loại tượng, đúng kích cỡ, chất liệu thì có thể chọn tượng gỗ mít là chuẩn nhất. Mình có một số lưu ý khi mua tượng thờ như sau:

  • Chọn chất liệu gỗ Mít, gỗ Hương…
  • Kiểm tra xem có vết nứt, bong tróc gì không
  • Kiểm tra tượng phải mới hoàn toàn, chưa được qua sử dụng
  • Trước khi thỉnh tượng về nhà, cần gửi tượng Phật vào Chùa để khai quang điểm nhãn. Sau đó chọn ngày tốt làm lễ an vị Phật

Re: Những điều cấm kỵ khi mua tượng thờ là gì?


Tham khảo một số mẫu Bàn thờ đẹp

Như Anh 886 like

Dịch vụ tư vấn phong thủy tượng thờ uy tín, bạn quan tâm thì liên hệ mình nhé


Minh Thủy 463 like

Mua tượng thờ đúng chỗ là được rồi, sẽ có tư vấn đầy đủ cho bạn về các loại tượng thờ. Tránh trường hợp mua nhầm hoặc mua nhiều loại tượng khác nhau. Có ý kiến cho rằng chỉ nên thờ nhiều nhất là ba vị và phải sắp đặt chung một bàn, nếu bạn bố trí càng nhiều tượng Phật thì người sống trong nhà càng cảm thấy phân tâm, bất an.


Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN ĐỒ THỜ

278 người đang xem bài viết này, 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
DIỄN ĐÀN ĐỒ THỜ LỚN NHẤT VIỆT NAM

Dotho.net là diễn đàn giao lưu chia sẻ thông tin đồ thờ và phong thủy nơi bạn có thể tìm hiểu mọi thứ về phong tục, ý nghĩa, tâm linh, văn hóa, làng nghề truyền thống, nghệ nhân, cửa hàng,... đồ thờ ở Việt Nam. Cộng đồng Dotho.net còn là nơi giao lưu mua bán đồ thờ lớn nhất cả nước, tại đây thành viên có thể giới thiệu sản phẩm của làng nghề hoặc mua bán bất kỳ sản phẩm nào lên website này. Sau 5 năm hoạt động, diễn đàn đồ thờ đã đón nhận hơn 300.000 thành viên trên khắp mọi miền trên cả nước. Với mục đích xây dựng sân chơi bổ ích và giúp các làng nghề đồ thờ ở Việt Nam có cơ hội quảng bá sản phẩm tới khách hàng trong nước và quốc tế. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục nâng cấp website và tính năng giúp website ngày càng gần gũi và thân thiện hơn. Với sự cầu thị và khao khát chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của các thành viên diễn đàn. Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ email: dotho.net@gmail.com (chúng tôi sẽ rất cảm kích khi nhận được góp ý của các bạn)
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0936.352.379

✚ Đăng chủ đề mới ✚ Đăng chủ đề mới

Những điều cấm kỵ khi mua tượng thờ là gì?
5/5 (100%) 144 votes