Admin

Admin

Super Moderator ★★★★☆

Quà tặng tân gia ý nghĩa, độc đáo, mang hưng thịnh đến.


Đi chơi tân gia thì tặng gì đc nhỉ mọi người. Đám cưới thì có thể tặng chăn ga, gối đệm, tặng tủ, tặng bàn trang điểm, tặng vòng cho cô dâu,… Mừng thôi nôi thì tặng quần áo, ghế ăn dặm, đồ chơi, thảm chơi cho bé,… Rất nhiều và rất nhiều. Nhưng…còn đi tới chơi nhà mới thì sao để mua được quà tặng tân gia ý nghĩa, độc đáo, mang hưng thịnh đến cho gia chủ thì e lại k nghĩ ra. Có ai bí ý tưởng như e k? Mọi người đi chơi tân gia thường hay tặng gì hoặc tặng gì cho có ý nghĩa đc nhỉ? Làm ơn chỉ giùm e.

 

Câu hỏi

Đi chơi tân gia thì tặng gì đc nhỉ mọi người. Đám cưới thì có thể tặng chăn ga, gối đệm, tặng tủ, tặng bàn trang điểm, tặng vòng cho cô dâu,… Mừng thôi nôi thì tặng quần áo, ghế ăn dặm, đồ chơi, thảm chơi cho bé,… Rất nhiều và rất nhiều. Nhưng…còn đi tới chơi nhà mới thì sao để mua được quà tặng tân gia ý nghĩa, độc đáo, mang hưng thịnh đến cho gia chủ thì e lại k nghĩ ra. Có ai bí ý tưởng như e k? Mọi người đi chơi tân gia thường hay tặng gì hoặc tặng gì cho có ý nghĩa đc nhỉ? Làm ơn chỉ giùm e.

Bởi: Ngọc Anh  10.853 xem Đăng: 15/06/2018

Bình luận

 Lala Nguyễn  429 like

Ô, tặng tân gia thì nên vào group các mẹ ý chứ, ở đó nhiều mẹ có cao kiến. Bạn vào diễn đàn đồ thờ này có vẻ k hợp r.

 Ngọc Anh  894 like

Đừng trả lời mình như vậy chứ. Có thể bạn k cho mình đc câu trả lời nhưng mình hy vọng ngoài banh ra sẽ còn rất nhiều người biết mà. Cảm ơn.


Ngọc Lan  382 like

Cảm ơn bạn B nhé. Giá cả ở đó hợp lý k bạn?.

 Binh.tran  1.025like

Đồng hồ treo tường, tranh trang trí, tranh phong cảnh, bộ ấm chén, bát đĩa, chai lọ, vân vân và mây mây, đầy ra đó bạn.

 Khang Ngọc Lâm  11.853 like

Có gì đâu mà hợp với không hợp nhỉ, chỉ cần ở đâu có người biết là ở đó có câu trả lời thôi. Tôi thì lại thấy bạn ấy vào đây rất hợp lý đó. Ở đây cũng có những sản phẩm có thể giúp ích bạn ấy đó. Ngọc Anh à, bạn có thể mua tặng gia chủ 1 bộ bình sen nhé. Sen có rất nhiều ý nghĩa, nó là 1 loài hoa mọc lên từ bùn nhưng lại k dễ bị nhuốm mùi bùn. Điều đó cũng như nhân cách cao đẹp của con người, sống làm sao để thanh tao, thuần khiết, để gần mực mà k đèn, gần đèn ngày càng rạng. Ngoài ra sen còn là loài hoa trong phật giáo. Khi bạn nên chùa, để ý 1 chút sẽ thấy hình ảnh hoa sen xuất hiện rất nhiều. Tôi có 1 vài ảnh về sen, bạn có thể tham khảo nhé.

  Bộ sen đẹp, cỡ đại sơn son thếp vàng

Bộ sen đẹp đục bằng tay, gỗ mít

Bộ sen sơn son thếp vàng siêu đẹp

Hoa sen gỗ mít, loại trung bình

Bộ sen để trên bàn thờ gia tiên

 

Hoa sen trắng

Bộ sen để trang trí phòng khách

Ngọc Anh  853 like

Yes…Thực sự cảm ơn a Khang Ngọc Lâm. Đúng là nhìn sen rất sang trọng a ạ. Đặc biệt là sen trắng ạ. Đẹp quá đi mất. À. Không biết sen có những loại nào nhỉ? A biết k ạ?.

 Hàn Nguyên  406like

sen có nhiều loại lắm b ạ. Nếu có tiền thì bộ vài chục triệu cũng có, nếu vừa vừa thì bộ vài triệu, còn nếu dân dã thì bộ 1 – 2tr thôi b..

 Nghĩa hoàng 9x  376like

Gì chứ? Sen mà cũng mấy chục tr cơ à. Thế có phải là giá trên giời k hả đại ca Hàn Nguyên?.

 Hàn Nguyên   539like

Đúng. Nó là giá trên giời thật đó e ạ. Bộ đó riêng công đục của thợ đã trên 10tr r. Chưa kể họ sơn son thếp vàng e ạ. Sen mạ vàng đó e. Đẹp mê li luôn. Đây, e nhìn xem.

 Nghĩa hoàng 9x  408like

Thôi, loại này chỉ dành cho đại gia chơi thôi. K phải nhà quý tộc thì cũng nhà dòng dõi, biệt thự to đoành, họ nằm trên $ r thì mới dám ăn chơi xa hoa vậy. E chỉ dám ngắm thôi.

 Ngọc Anh  376like

Giá cả cao thấp và chuyện bình thường mà, họ cũng có nhiều lựa chọn để phù hợp với túi tiền của ng mua mà.

 Nghĩa hoàng 9x  852like

Nhưng mình cũng k có điều kiện cho lắm, nên chọn 1 bộ tầm trung thôi. Đủ đẹp đẹp 1 chút là đc, k cần thếp vàng, thếp bạc gì đâu. Có cơ sở nào uy tín nào 1 chút gần Hải Dương k nhỉ? Nếu k có xin m.ng cho mình xin đ.chỉ 1 cơ sở mua onl uy tín chất lượng mà m.ng đã từng mua với ạ.

 Dũng d.v  376like

Đây nè bạn thegioidotho.vn. Vào đây tham khảo b nhé. Mình trước đặt 1 bàn thờ của shop này, r lại đặt thêm hoành phi câu đối. R sau là tất cả đồ trên bàn thờ, từ ngai thờ, đài nến cho đến hoa sen thờ… đều của họ cả. Chất lượng rất ok b nhé. Họ có cả hoa sen thờ lẫn hoa sen trang trí phòng. B thích màu nào, cỡ nào họ cũng có nhé. Họ bán hàng rất có tâm, rất ưng.

 Ngọc Anh  376like

Vâng. Để a tin tưởng và đến với họ nhiều lần cũng chứng tỏ a tin tưởng họ như thế nào r, có vậy e cũng yên tâm phần nào. Cảm ơn a nhiều ạ.

Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN ĐỒ THỜ

278 người đang xem bài viết này, 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
DIỄN ĐÀN ĐỒ THỜ LỚN NHẤT VIỆT NAM

Dotho.net là diễn đàn giao lưu chia sẻ thông tin đồ thờ và phong thủy nơi bạn có thể tìm hiểu mọi thứ về phong tục, ý nghĩa, tâm linh, văn hóa, làng nghề truyền thống, nghệ nhân, cửa hàng,... đồ thờ ở Việt Nam. Cộng đồng Dotho.net còn là nơi giao lưu mua bán đồ thờ lớn nhất cả nước, tại đây thành viên có thể giới thiệu sản phẩm của làng nghề hoặc mua bán bất kỳ sản phẩm nào lên website này. Sau 5 năm hoạt động, diễn đàn đồ thờ đã đón nhận hơn 300.000 thành viên trên khắp mọi miền trên cả nước. Với mục đích xây dựng sân chơi bổ ích và giúp các làng nghề đồ thờ ở Việt Nam có cơ hội quảng bá sản phẩm tới khách hàng trong nước và quốc tế. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục nâng cấp website và tính năng giúp website ngày càng gần gũi và thân thiện hơn. Với sự cầu thị và khao khát chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của các thành viên diễn đàn. Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ email: dotho.net@gmail.com (chúng tôi sẽ rất cảm kích khi nhận được góp ý của các bạn)
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0936.352.379

✚ Đăng chủ đề mới ✚ Đăng chủ đề mới

Đánh giá bài viết