Admin

Admin

Super Moderator ★★★★☆

Hỏi mua bàn thờ thần tài đẹp, kích thước chuẩn phong thủy.


Chào anh chị trong Diễn Đàn Thờ Cúng Việt Nam, sắp mở cửa hàng đến nơi rồi mà vẫn chưa tìm đc mẫu bàn thờ thần tài (bàn thờ ông địa) nào ưng ý cả. Vậy nên em muốn hỏi mua  bàn thờ thần tài đẹp, kích thước chuẩn phong thủy. Anh, chị có mẫu đẹp giới thiệu giúp e. E cảm ơn mọi người trước.

Mẫu bàn thờ Ông Địa Thần Tài mái cong 3 tầng đẹp

 

Câu hỏi

Chào anh chị trong Diễn Đàn Thờ Cúng Việt Nam, Sắp mở cửa hàng đến nơi rồi mà vẫn chưa tìm đc mẫu bàn thờ thần tài (bàn thờ ông địa) nào ưng ý cả. Vậy nên em muốn hỏi mua  bàn thờ thần tài đẹp, kích thước chuẩn phong thủy. Anh, chị có mẫu đẹp giới thiệu giúp e. E cảm ơn mọi người trước.

Bởi: Ngọc Lan 8.241 xem Đăng: 22/05/2018

Bình luận

Kiều Thư 376 like

Mình cũng vậy. Hóng ké nhé.

Tham khảo một số mẫu Bàn thờ đẹp

 Anna Phạm  2.458 like

Đã từng có lúc giống chủ top, rồi 1 hôm mình đi Spa ở Vũ Phạm Hàm thấy quán họ có bàn thờ thần tài đẹp mê li. Mình phải hỏi xin sdt của quán luôn. Mình vẫn còn sdt của a bạn bán bàn thần tài kia. Nếu bạn cần, bạn có thể gọi số 0936352379 để tham khảo.


Ngọc Lan  382 like

Cảm ơn bạn B nhé. Giá cả ở đó hợp lý k bạn?

Anna Phạm  1.025like

Mình không chắc đó là cửa hàng bán rẻ nhất hay không, nhưng mình đã tham khảo 1 vài nơi trc rồi. Mình thấy chỗ này rẻ hơn cả. Bạn cứ tham khảo đi.

Anh Quân  908 like

Quan trọng là chất lượng e à. Nếu rẻ hơn 1 vài triệu mà dính phải gỗ lởm thì chán lắm. Thà a chịu đắt 1 chút mà hàng chuẩn a vẫn vui vẻ.

Ngọc Lan  382 like

Vâng. E cũng muốn mua loại gỗ đẹp a ạ. Bàn thờ đẹp, gỗ tốt, giá phải chăng thì mới khó. Chứ mua loại bình thường thì hàng chợ nhiều lắm.

Kiều Thư  452 like

Chủ thớt ơi, bạn mua hàng xong có gì cho mình xin feed back nhé.

Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN ĐỒ THỜ

278 người đang xem bài viết này, 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
DIỄN ĐÀN ĐỒ THỜ LỚN NHẤT VIỆT NAM

Dotho.net là diễn đàn giao lưu chia sẻ thông tin đồ thờ và phong thủy nơi bạn có thể tìm hiểu mọi thứ về phong tục, ý nghĩa, tâm linh, văn hóa, làng nghề truyền thống, nghệ nhân, cửa hàng,... đồ thờ ở Việt Nam. Cộng đồng Dotho.net còn là nơi giao lưu mua bán đồ thờ lớn nhất cả nước, tại đây thành viên có thể giới thiệu sản phẩm của làng nghề hoặc mua bán bất kỳ sản phẩm nào lên website này. Sau 5 năm hoạt động, diễn đàn đồ thờ đã đón nhận hơn 300.000 thành viên trên khắp mọi miền trên cả nước. Với mục đích xây dựng sân chơi bổ ích và giúp các làng nghề đồ thờ ở Việt Nam có cơ hội quảng bá sản phẩm tới khách hàng trong nước và quốc tế. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục nâng cấp website và tính năng giúp website ngày càng gần gũi và thân thiện hơn. Với sự cầu thị và khao khát chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của các thành viên diễn đàn. Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ email: dotho.net@gmail.com (chúng tôi sẽ rất cảm kích khi nhận được góp ý của các bạn)
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0936.352.379

✚ Đăng chủ đề mới ✚ Đăng chủ đề mới

Hỏi mua bàn thờ thần tài đẹp, kích thước chuẩn phong thủy.
5/5 (100%) 39 votes